image banner
Nghi Lộc: Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em.
Sáng ngày 26/9, UBND Huyện, Ban điều hành công tác trẻ em Huyện  do đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - phó chủ tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Cháu Nguyễn Thị Ngọc Hà - xóm Tây Sơn xã Nghi Yên. 
Anh-tin-bai

   Gia đình cháu thuộc diện hộ nghèo; Cả gia đình thuộc diện bảo trợ xã hội; Mẹ cháu là con đẻ của nạn nhân bị nhiễm chất độc hoá học, bố cháu bị khuyết tật trí tuệ, em trai bị khuyết tật trí tuệ. Hiện cả gia đình phải nhờ vào sự chăm sóc của Bà ngoại.

Anh-tin-bai

    Sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Huyện cũng đến thăm và tặng quà cho 4 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, nạn nhân chất độc hoá học và bị bệnh hiểm nghèo. Tại các gia đình, Đoàn đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe, việc làm, đời sống. Đồng thời, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, các cháu chăm ngoan học giỏi.

Anh-tin-bai

    Cũng trong dịp này, Huyện tặng quà cho 68 cho trẻ em trên địa bàn. Tổng các suất gần 40 triệu đồng. Ngoài ra, huyện tiếp nhận và cấp phát 393 suất quà tặng bằng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

    Cũng đúng dịp Tết Trung thu, 100% xã, thị trấn trong huyện tổ chức các hoạt động ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng diễn ra sôi nổi, đặc sắc, mang đậm bản sắc cổ truyền của dân tộc như:  Múa lân, văn nghệ, bày mâm cỗ, phá cỗ, phát bánh kẹo cho các cháu, trao quà khuyến học cho các cháu, rước đèn ông sao…Chương trình đã được các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham gia nhiệt tình, vui tươi và ấm cúng./.

Hồng Vinh

TIN MỚI
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI LỘC GIỚI THIỆU DI SẢN
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com