Sáng ngày 11/9 , Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghi Lộc phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả bão số 3.

Đồng chí Dương Đình Chỉnh- Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy chủ trì. Trong nhưng ngày vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các tỉnh thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề, bão lũ đã làm nhiều người chết và mất tích, nhiều ngôi nhà bị ngập, đổ sập, hư hỏng, nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu dân cư bị cô lập .

Nhằm chia sẽ với nhân dân các tỉnh phía Bắc lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghi Lộc và đại diện các ban ngành , cán bộ công nhân viên cơ quan Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, khối dân đã ủng hộ  nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bảo số 3, tối thiểu mỗi người 1 ngày lương.

Sau lễ phát động  lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghi Lộc kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu, kịp thời góp phần giúp nhân dân các tỉnh phía Bắc nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Trần Hoa – Quang Dũng

Trung tâm VHTT và TT Nghi Lộc