image banner
Ban vận động xây dựng nhà ở huyện Nghi Lộc trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở xã Nghi Trường.
Chiều ngày 7/11, đồng chí Lê Văn Dũng phó bí thư huyện uỷ Nghi Lộc cùng đoàn công tác của huyện và xã Nghi Trường  đã đến trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn về nhà ở tại 2 xóm Trường Thịnh và Trường Sơn . 
Anh-tin-bai

Các hộ được trao nhà đợt này gồm: Gia đình Ông Thạch Cảnh Yên  và gia đình bà Nguyễn Thị Nga.  Hai  hộ đều là hộ cận nghèo thuộc diện gia đình chính sách , hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống trong ngôi nhà đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Mỗi gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng và cùng với  sự chung tay của bà con nhân dân và anh em họ hàng hỗ trợ thêm kinh phí và ngày công, để xây dựng nhà mới cho 2 hộ trên.

Anh-tin-bai

Đến nay, 2 ngôi nhà đang từng bước hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Tại những nơi đến trao tiền hỗ trợ, đồng chí Lê Văn Dũng,  Phó bí thư huyện uỷ Nghi Lộc  đã động viên, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, sớm khắc phục mọi khó khăn, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình đối tượng chính sách, hộ nghèo để họ có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Anh-tin-bai

 Trần Hoa

Trung tâm VHTT và TT Nghi Lộc

TIN MỚI
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI LỘC GIỚI THIỆU DI SẢN
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com