Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Dương Đình Chỉnh kiểm tra tiến độ thi công dự án đường dây 500KV mạch 3 tại xã Nghi Kiều và Nghi Văn.
Nhằm kiểm tra, đôn đốc tiến độ; động viên cán bộ, công nhân đang thi công dự án đường dây 500KV mạch 3 đoạn qua địa bàn Nghi Lộc sáng ngày 23/7, đồng chí Dương Đình Chỉnh- ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh- Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến hiện trường đang thi công các vị trí cột thuộc xã Nghi Kiều và Nghi Văn.

Thực địa thi công tại 2 vị trí cột T 363 thuộc xã Nghi Kiều và cột T 369 xã Nghi Văn Huyện Nghi Lộc, đồng chí Bí thư Huyện uỷ quan tâm đến những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc của các nhà thầu, đơn vị trong quá trình thi công; sự phối hợp, hỗ trợ của các địa phương trong công tác giải phóng mặt bằng và quá trình thi công công trình.

Tặng quà, động viên các công nhân đang thi công trên công trường, Bí thư Huyện ủy Dương Đình Chỉnh nhấn mạnh: với điều kiện thời tiết khắc nghiệt cộng với khối lượng công việc lớn như hiện nay, đề nghị chủ đầu tư, nhà thầu nỗ lực tối đa trong bố trí nhân lực để công trình có thể về đích đúng hạn.

Quá trình thi công phải đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động. Với các địa phương có dự án đi qua cần đảm bảo tốt nhất công tác an ninh trật tự tại các công trình; kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, đảm bảo tiến độ đề ra.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm, tặng quà động viên cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Nhường- Xóm 1 xã Nghi Kiều. Đây là hộ gia đình thuộc diện thu hồi toàn bộ thửa đất ở và công trình nhà ở trên đất nên được Nhà nước cấp đất ở để  gia đình xây dựng nhà ở tại khu tái định cư./.

Hồng Vinh - Quang Dũng