image banner
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Đình Chỉnh dự tiếp công dân định kỳ tháng 11/2023.

Sáng ngày 10/11, đồng chí Dương Đình Chỉnh, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dự phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên làm việc. Cùng dự có các đồng chí đại diện thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

Anh-tin-bai

Tại buổi tiếp dân, sau khi lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của công dân các xã Nghi Long, Nghi Phong, Khánh Hợp kiến nghị về nội dung liên quan đến việc cấp giấy đăng ký quyền sử dụng đất, xử lý sau thanh tra đất đai.

Anh-tin-bai

Ngay tại buổi tiếp, sau khi nghe ý kiến của các thành viên dự buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trao đổi với các công dân về các nội dung công dân đề xuất, kiến nghị; Giao các phòng, ngành chuyên môn hướng dẫn cho các địa phương giải đáp, xử lý các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân; đồng thời khẳng định sẽ có chỉ đạo cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật.

Anh-tin-bai

 

Hồng Vinh - Trần Hoa

TIN MỚI
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI LỘC GIỚI THIỆU DI SẢN
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com