image banner
Nghi Lộc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng đợt 2 năm 2023
Sáng 14/5, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nghi Lộc  phối hợp Trung tâm huyết học và truyền máu Tỉnh tổ chức  ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng  đợt 2 năm 2023.  
Anh-tin-bai

  Với tinh thần “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp”, ngày hội hiến máu tình nguyện cộng đồng đã thu hút hơn  800  tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân ở 7  xã Nghi Trung, Nghi Hoa , Nghi Long, Nghi Thịnh, Nghi Diên, Nghi Vạn, Thị Trấn Quán Hành và cán bộ công chức,  viên chức các trường học ở 7 xã gồm  Khánh Hợp, Nghi Thạch, Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thái, Phúc Thọ, Nghi Trường  tham gia đăng ký hiến máu.  Trong đó, nhiều người đã tham gia hiến máu nhiều lần. Chỉ trong 1 buổi sáng,  Nghi Lộc đã tiếp nhận được 621 đơn vị máu. Như vậy qua 2 đợt tổ chức ngày hội hiến máu Nghi Lộc đã tiếp nhận được trên 900 đơn vị máu.

Anh-tin-bai

    Ngày hội đã góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng; đồng thời đã tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu, lan tỏa hình ảnh đẹp của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Nghi Lộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

 Trần Hoa

 Trung tâm VHTT và TT Nghi Lộc

BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI YÊN KHỞI ĐỘNG DU LỊCH HÈ 2023
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com