image banner
Nghi Lộc: Hội thi Ban giám sát đầu tư cộng đồng giỏi năm 2023.
Hòa chung không khí sôi nổi  của toàn Đảng toàn dân thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hướng tới 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18 /11 /1930 -18 / 11/ 2003) và chào mừng đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng ngày 22/8, Ủy ban mặt trận tổ quốc  huyện Nghi Lộc đã tổ chức hội thi Ban giám sát đầu tư của cộng đồng giỏi năm 2023. 
Anh-tin-bai

  Về dự hội thi có  đồng chí: đồng chí Trần Thị Thu Hương, Phó chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Nghệ An, về phía lãnh đạo huyện Nghi Lộc có đồng chí Dương Đình Chỉnh- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Nghi Lộc, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐNĐ huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Dũng, phó bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể cấp huyện, chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn và đông đảo người dân tham gia cổ vũ động viên các đội tuyển.

Anh-tin-bai

 

    Tham gia hội thi chung kết cấp huyện lần này có 3 đội thi:  Nghi Thái, Nghi Thiết và Nghi Kiều. Đây là 3 đội thi xuất sắc đại diện cho 3 cụm tham dự chung kết Hội thi ban giám sát đầu tư cộng đồng giỏi năm 2023.

Anh-tin-bai

 Các đội tuyển sẽ trải qua 4 phần thi gồm giới thiệu, lý thuyết, xử lý tình huống và tiểu phẩm. Các phần thi đã được các đội tuyển chuẩn bị công phu, chu đáo, sát thực tế và  bẳng nhiều hình thức đa dạng và phong phú, các đội đã giới thiệu ấn tượng về đội thi và hoạt động của Ban giám sát đầu tư của cộng đồng đối với các công trình tại địa phương.

Anh-tin-bai

Các đội đều có sự đầu tư về thời gian, nghiên cứu kỹ các luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật đầu tư công và Nghị định của Chính phủ về trình tự, thủ tục thẩm định dự án nên các đội đã trả lời rất tốt các nội dung BTC đưa ra. Riêng đối với phần xử lý tình huống cho thấy các đội đều nắm chắc kiến thức và từ thực tiễn công tác giám sát đầu tư của cộng đồng nên mỗi đơn vị đã giải quyết tốt những tình huống được đưa ra.

Anh-tin-bai

    Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện để các thành viên Ban giám sát đầu tư cộng đồng và cán bộ làm công tác Mặt trận các cấp giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, nhất là thực hành các tình huống thực tế trên địa bàn, tổng hợp các ý tưởng mới, giải pháp hay, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng và chất lượng hoạt động của Ban giám sát đầu tư của cộng đồng ở cơ sở.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển xã Nghi Thái, giải nhì cho đổi tuyển xã Nghi Thiết và giải ba cho đổi tuyển xã Nghi Kiều.

Anh-tin-bai
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • KỲ DIỆU LÃO THỤ 700 TUỔI
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com