image banner
Bế mạc Hội thao ngành Văn hoá - Thể thao tỉnh Nghệ An năm 2023.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hội thao ngành Văn hóa-Thể thao Tỉnh Nghệ An năm 2023 đã bế mạc vào chiều 14/8 tại xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương. Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng 78 năm ngày truyền thống của Ngành (28/8/1945 - 28/8/2023).  

Anh-tin-bai

 Tham gia giải năm nay có sự góp mặt của hơn 300 cán bộ, HLV, VĐV là cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong ngành Văn hóa - Thể thao và Truyền thông đến từ 19 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Anh-tin-bai

    Các vận động viên tham gia tranh tài ở 02 bộ môn gồm: Kéo co thi đấu các nội dung: hỗn hợp nam, nữ 8 VĐV, hỗn hợp nam nữ 6 VĐV, hỗn hợp nam nữ 4 VĐV); Môn đi bộ thi đấu cự ly 3.000m đối với Nam và 1.500m đối với Nữ (các nội dung thi đấu theo độ tuổi từ 45 tuổi trở xuống và từ 46 tuổi trở lên).

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

     Kết thúc hội thao, BTC đã trao thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc. Trung Tâm VHTT&TT Nghi Lộc đạt 01 Huy chương Bạc môn đi bộ nam từ 46 tuổi trở lên, 01 Huy chương Đồng môn đi bộ đồng đội nữ từ 46 tuổi trở lên.

Anh-tin-bai

    Hội thao cán bộ chuyên trách ngành Văn hoá là hoạt động thiết thực nhằm góp phần động viên, khuyến khích và đẩy mạnh các phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.Hội thao còn là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành văn hóa, thể thao được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị gắn bó giữa các đơn vị; Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đối với sự phát triển chung của toàn ngành./.

BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • KỲ DIỆU LÃO THỤ 700 TUỔI
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com