LĐLĐ huyện Nghi Lộc: Ra mắt Công đoàn cơ sở Trường Mầm non STARLIGHT.
Chiều ngày  03/10, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc tổ  chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở trường Mầm non STARLIGHT. Tham dự Lễ ra mắt gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đại diện lãnh đạo thị trấn Quán Hành.

Tại lễ ra mắt, Ban tổ chức đã Công bố và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở. Theo đó, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non STARLIGHT trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện với 29 đoàn viên.  Tại dây, đại diện Ban Chấp hành lâm thời  Trường Mầm non STARLIGHT đã thông qua phương hướng hoạt động  của Ban trong  thòi gian tói.

Trường Mầm non STARLIGHT được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày  04/ 09/2024. Trường có diện tích khuôn viên 5.200 m2 với 15 phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng thiết bị dạy học đạt chất lượng cao theo xu hướng quốc tế. Hệ thống sân vườn và cây xanh rộng trên 3000m2 với đã dạng các loại đồ chơi hiện đại.

Hệ thống phòng hiệu bộ làm việc khang trang, rộng rãi – bếp ăn một chiều hiện đại đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm; Quy mô phục vụ 400 – 500 trẻ. Chương trình giáo dục tiên tiến, theo xu hướng hội nhập quốc tế; đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, tận tâm, giàu kinh nghiệm, thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tiên phong, sẽ đem lại môi trường giáo dục lý tưởng, tạo nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất - tinh thần và trí tuệ.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành lâm thời Công đoàn Trường Mầm non STARLIGHT, đại diện Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của Trường đã trở thành đoàn viên Công đoàn Việt Nam và chúc mừng tổ chức Công đoàn Trường đã được thành lập để đồng hành cùng với chuyên môn Nhà trường chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, cùng với chuyên môn xây dựng Nhà trường phát triển.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Đại diện Tổ chức Công đoàn cơ sở Trường mầm non STARLIGHT  đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện, giúp đỡ của các cấp, các ngành để Công đoàn Trường phát triển cả về số lượng và chất lượng, từ đó có những đóng góp tích cực xây dựng, phát triển Trường mầm non STARLIGHT  ngày một lớn mạnh./.

Thu Hiền – Quang Dũng