Giải quần vợt tranh cúp dược phẩm Damiphar chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại Nghi Lộc.
Chiều tối ngày 9/10, tại sân quần vợt trung tâm sự kiện Trường Lộc đã diễn ra các trận đấu bán kết, chung kết và lễ bế mạc, chương trình gala giải quần vợt tranh cúp dược phẩm Damiphar chào mừng 20 ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2024).

Giải đấu thu hút 96 vận động viên đến từ các doanh nghiệp và các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ban tổ chức chia thành 48 cặp đôi. Tại giải đấu, các tay vợt thi đấu theo vòng tròn và áp dụng luật quần vợt hiện hành của Liên đoàn quần vợt Việt Nam để chọn đội xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Giải đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Tại lễ bế mạc và chương trình Gala, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho cặp vận động viên đến từ câu lạc bộ quần vợt Huyện đội Nghi Lộc;  giải nhì thuộc về cặp đôi vận động viên đến từ câu lạc bộ quần vợt Damiphar; Ban tổ chức cũng trao 2 giải ba cho các cặp vận động viên.

Đây là năm thứ 2 giải quần vợt tranh cúp dược phẩm Damiphar chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức tại huyện Nghi Lộc. Việc tổ chức Giải quần vợt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam là sự kiện thể thao có ý nghĩa quan trọng trong việc động viên, cổ vũ phát triển môn thể thao quần vợt, tạo điều kiện để các vận động viên nâng cao trình độ chuyên môn, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rộng khắp trong cộng đồng doanh nghiệp.

Qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần bồi đắp ý chí, nghị lực trên thương trường, nhằm thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nghi Lộc nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung./.

Hồng Vinh- Trần Hoa