image banner
Nghi Lộc: Triển khai cài đặt ứng dụng Thuế điện tử Etax Mobile trên địa bàn huyện .

Chiều ngày 27/10/2023, UBND huyện Nghi Lộc tổ chức hội nghị triển khai cài đặt ứng dụng Thuế điện tử Etax Mobile trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Sau khi tiếp nhận các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Cục Thuế Nghệ An, Chi cục thuế Bắc Vinh đã tham mưu UBND huyện Nghi Lộc triển khai, thành lập BCĐ cấp huyện, triển khai dịch vụ thuế điện tử.

Anh-tin-bai

Tập trung tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú đa dang như: Thư ngỏ, tuyên truyền trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Offitcial, Account và trang fanpage của Chi cục để giúp người nộp thuế là cá nhân trên địa bàn huyện dễ dàng tiếp cận sử dụng thành thạo tất cả các tính năng trên ứng dụng; nhất là chức năng tra cứu và thực hiện nghĩa vụ Thuế.

Anh-tin-bai

Đến ngày 25/10 Hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp kê khai, đã cài đặt và liên kết thành công 29 hộ, đạt 100% KH. Số hộ nộp thuế theo phương pháp khoán là 852 và đã cài đặt, liên kết thành công 598 hộ đạt 70% KH. Số hộ nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp là 70.000 hộ, đã cài đặt và liên kết thành công 1.500 hộ. Hiện còn 68.500 hộ chưa cài đặt.

Anh-tin-bai

          Tại hội nghị các Đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ nhưng ưu điểm, tồn tại và đề xuất các giải pháp để tập trung triển khai thực hiện. Kết luận hội nghị, Đ/c Nguyễn Đức Thọ - PCT UBND huyện đã giao cho các thành viên BCĐ, các ngành, các địa phương tập trung triển khai cài đặt ứng dụng Thuế điện tử Etax Mobile đến với người nộp thuế trên địa bàn huyện Nghi Lộc, phấn đấu đến 31/12/ 2023 đạt 100% kế hoạch đề ra.

 

                                                                             Hải Quang

TIN MỚI
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI LỘC GIỚI THIỆU DI SẢN
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com