image banner
Đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền

 

Trong khuôn khổ các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 12/1, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Em ở xóm 5, xã Nghi Công Nam. Mẹ Em năm nay 101 tuổi, sức khỏe yếu, hiện ở cùng với con cháu; thăm ông Tạ Văn Lộc, 73 tuổi ở xóm 6, xã Nghi Công Bắc. Ông Lộc là đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học. Ông bị bệnh hiểm nghèo, vợ là cựu TNXP bị bệnh mới qua đời, có 3 người con cũng bị nhiễm chất độc hóa học, trong đó một người bị chết do ảnh hưởng của chất độc này.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Văn Dũng cùng lãnh đạo Hội CCB huyện, lãnh đạo xã Nghi Công Bắc thăm, tặng quà ông Tạ Văn Lộc – nạn nhân chất độc hóa học ở xóm 6, xã Nghi Công Bắc

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của cán bộ, nhân dân huyện nhà đối với những người đã cống hiến xương máu, sức khỏe cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí chúc các đối tượng chính sách sống được lâu, sống khỏe, sống vui và luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

 

                                                                Nhật Tuấn

                                                               Trung tâm VHTTTT huyện   

BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • KỲ DIỆU LÃO THỤ 700 TUỔI
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com