image banner
Nghi Thuận tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân”

    Chiều ngày 06/03, tại nhà văn hoá xóm Rú Thần,  UBND, Ủy ban MTTQ, Công An xã Nghi Thuận phối hợp tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân” sau 1 năm ra mắt mô hình “Xóm bình yên, không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội”. Về dự và chỉ đạo hội nghị gồm có Thiếu tá Nguyễn Hồng Thái - Cán bộ phòng PV05 Công An Nghệ An, Trung tá Lê Tiến Dũng – Phó  trưởng Công an huyện Nghi Lộc, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện. 

Anh-tin-bai

Ảnh: Nhân dân tham gia thảo luận tại Diễn đàn

    Tại diễn đàn, với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, nhân dân xóm Rú Thần rất vui mừng và cho biết sau một năm xây dựng mô hình “Xóm bình yên, không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội” tình hình an ninh trật tự tại địa phương đã đi vào ổn định. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả mô hình, nâng cao công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, nhân dân xóm Rú Thần đề nghị Công an xã cần đưa ra các giải pháp đảm bảo an ninh nông thôn, đặc biệt tại khu vực có các công ty đóng trên địa bàn.

    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Trung tá Lê Tiến Dũng – Phó  trưởng Công an huyện Nghi Lộc đã đánh giá cao kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Nghi Thuận, đặc biệt sau một năm xây dựng mô hình “Xóm bình yên, không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội” tại xóm Rú Thần. Đồng thời, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và gợi ý, chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, đề nghị cấp uỷ, chính quyền, Công an xã Nghi Thuận cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian tới cho công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của dịa phương.

 Anh-tin-bai

Ảnh:Trung tá Lê Tiến Dũng – Phó  trưởng Công an huyện Nghi Lộc phát biểu tại Diễn đàn

    Với tinh thần cầu thị, Công an xã Nghi Thuận đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân; tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc để tổ chức thực hiện công tác Công an xã trong thời gian tới.

    Tại diễn đàn này, Công an xã Nghi Thuận đã tổ chức cho xóm trưởng và tổ trưởng các tổ tự quản xóm Rú Thần  ký cam kết tiếp tục thực hiện mô hình “Xóm bình yên, không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội”.

Anh-tin-bai

Ảnh: xóm trưởng và tổ trưởng các tổ tự quản xóm Rú Thần  ký cam kết

    Sau diễn đàn, đã diễn ra giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn Công an huyện Nghi Lộc và Chi hội phụ nữ xóm Rú Thần, xã Ngji Thuận .

Anh-tin-bai

                                                                                                                                                    Thu Hiền

                                                                                                                                     Trung tâm VHTT - TT Nghi Lộc
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • KỲ DIỆU LÃO THỤ 700 TUỔI
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com