UBND huyện Nghi Lộc họp định kỳ tháng 9 năm 2024.
Chiều ngày 25/9, UBND huyện Nghi Lộc tổ chức phiên họp định kỳ tháng 9 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư  Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Phiên họp đã dành thời gian để nghe và cho ý kiến các nội dung: Báo cáo tiến độ xây dựng Nông thôn mới 9 tháng đầu năm 2024; Báo cáo tình hình thực hiện công tác CCHC 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024; Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu KT-XH 9 tháng đầu năm 2024, dự thảo KH phát triển KT-XH năm 2025; Báo cáo tình hình thực hiện thu chi ngân sách 9 tháng đầu năm 2024; Báo cáo công tác thực hành tiết kiệm chống lãng phí 9 tháng đầu năm 2024; Báo cáo kết quả tiến độ cấp, cấp đổi GCN QSD đất trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri và Đại biểu HĐND huyện trước, trong kỳ họp HĐND huyện lần thứ 14, khoá XX; Báo cáo công tác thanh tra, tiếp dân, giải quyết đơn thư KNTC và xử lý sau thanh tra, kiểm tra 9 tháng đầu năm 2024; Báo cáo công tác phòng chống tham nhũng 9 tháng đầu năm 2024; Báo cáo thực hiện thông báo kết luận phiên họp UBND huyện tháng 8 và các thông báo kết luận chuyên đề.

Thảo luận tại phiên họp, các phòng, ngành của huyện đã tập trung thảo luận nêu lên những kết quả đã đạt được cũng như các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện triển khai nhiệm vụ; đồng thời bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2024.

Kết luận phiên họp, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Tùng đã ghi nhận những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm; đồng thời yêu cầu các phòng, ngành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ 3 tháng cuối năm; đồng thời, tăng cường công tác phối hợp để giải quyết tốt các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất, đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra./.

Hồng Vinh - Trần Hoa