image banner
Nghi Quang: Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương đối thoại với nhân dân xóm Thành Vinh 2
Chiều 24/5/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nghi Quang tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân xóm Thành Vinh 2 về chuyên đề thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2023.
Anh-tin-bai

Sau khi lãnh đạo UBND xã thông tin một số tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn thời gian qua, đã có 10 cán bộ, người dân tham gia đối thoại với 16 ý kiến đối thoại. Trên tinh thần cầu thị, trách nhiệm, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã tiếp thu, giải trình, làm rõ các vấn đề người dân có ý kiến trên một số lĩnh vực như hạ tầng giao thông, mương tiêu thoát nước, lĩnh vực quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, xây dựng thiết chế văn hóa ở cơ sở, hoạt động Chợ…

Anh-tin-bai

Đối với một số nội dung người dân đã kiến nghị, đề xuất thuộc thẩm quyền của cấp trên hoặc của địa phương nhưng chưa có điều kiện làm rõ cần thời gian để xác minh, củng cố căn cứ giải quyết. Ngay sau hội nghị này, Ban Thường vụ Đảng ủy sẽ ban hành thông báo kết luận giao trách nhiệm cụ thể cho lãnh đạo UBND xã, các ngành, cán bộ, công chức có liên quan triển khai thực hiện theo quy định.

Anh-tin-bai

ĐẬU KHẮC THÂN

Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang

BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI YÊN KHỞI ĐỘNG DU LỊCH HÈ 2023
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com