image banner
Đồng chí Dương Đình Chỉnh Bí thư Huyện ủy, trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở Đảng bộ xã Nghi Văn.

Sáng ngày 08/11, Đồng chí Dương Đình Chỉnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc đã về dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Nghi Văn. 

Anh-tin-bai

Trong đợt này, Đảng bộ xã Nghi Văn có 08 Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có đảng viên Trần Đình Niêm, được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Ông Trần Đình Niêm sinh năm 1924, vào đảng ngày 05/04/1948, chính thức ngày 10/8/1948 và hiện ông đang sinh hoạt tại chi bộ xóm 17-18 xã Nghi Văn.  Trong suốt thời gian công tác và hoạt động cách mạng, đồng chí Niêm đã được Đảng và Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý.

Anh-tin-bai

Cũng tại hội nghị này, Đảng bộ xã Nghi Văn có 4 đồng chí đảng viên được  nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Anh-tin-bai

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Dương Đình Chỉnh bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và xây dựng quê hương. Trong sự phát triển chung của xã Nghi Văn những năm qua, có sự đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên.

Anh-tin-bai

Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục giữ vững tinh thần tiên phong của người đảng viên, động viên con cháu phát huy truyền thống Cách mạng, đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở ngày càng vững mạnh để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

 

                                                          Thu Hiền – Trần Hoa

TIN MỚI
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI LỘC GIỚI THIỆU DI SẢN
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com