Đồng chí Bí thư huyện ủy - Dương Đình Chỉnh trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên xã Nghi Trung.
Chiều ngày 3/10, Đoàn công tác của huyện do Đồng chí Dương Đình Chỉnh- ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh - Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc làm trưởng đoàn dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024 cho các Đảng viên tại xã Nghi Trung.

Đợt này, Đảng bộ xã Nghi Trung có 19 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng; trong đó có 02 đảng viên trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là Đồng chí Hoàng Văn Thạnh - Sinh năm 1921; Quê quán: Xã Cam Thuỷ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị; Đảng viên Chi bộ xóm 9; Đồng chí: Võ Văn Lương  - Sinh năm 1935; Quê quán: Xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc; Đảng viên Chi bộ xóm 8.

Cũng trong dịp này, Đảng bộ xã Nghi Trung có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 05 Đảng viên được trao tặng 60 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 Đảng viên được trao tặng 45 năm tuổi đảng; 01 Đảng viên được trao tặng 40 năm tuổi Đảng và 2 Đảng viên được trao tặng 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, các đồng chí Dương Đình Chỉnh - tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lê Thị Hiền - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - phó chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Vinh - ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Ngô Thị Thanh Xuân- Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng lãnh đạo xã Nghi Trung đã gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hiền - phó chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng đối với các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Động viên các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ, sức lực xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh. Đây cũng là dịp tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, từ đó nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển./.

Hồng Vinh - Quang Dũng