image banner
Nghi Công Bắc trao tặng 7 bộ máy tính học sinh trường THCS Nghi Công, hỗ trợ tiền xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gặp hoạn nạn.
Sáng ngày 12/5, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành xã Nghi Công Bắc đã tổ chức trao tặng 7  bộ máy tính để bàn trị giá 48 triệu 300 ngàn đồng cho trường Trung học cơ sở Nghi Công.
Anh-tin-bai

 Số tiền do Ủy Ban mặt trận tổ quốc xã kêu gọi, vận động con em xã quê, cán bộ công chức và cá nhà hảo tâm trên địa bàn xã thông qua các kênh thông tin Zalo, Fbook, truyền thành xã. Những bộ máy vi tính này được trao tặng là món quà thiết thực và ý nghĩa, góp phần tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên nhà trường triển khai ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và học tập, đưa tri thức đến với học sinh. 

Anh-tin-bai

Cũng trong sáng ngày 12/5, Ban vận động cứu trợ huyện Nghi Lộc , Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành xã Nghi Công Bắc đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 33 triêu đồng cho em Nguyễn Văn Huân ở xóm 1. Em Huân thuộc diện gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn trong lúc lao động cần số tiền lớn để phẩu thuật và điều trị. Trước hoàn cảnh đó, Ủy ban MTTQ đã vận động các cá nhân,  mạnh thường quân ủng hộ được 30 triệu đồng để hỗ cho gia đình Huân có thêm chi phí điều trị.

Anh-tin-bai

Thực hiện kế hoạch của huyện Nghi Lộc về việc hỗ tợ xây dựng 300 ngôi  cho người nghèo , cũng trong sáng ngày 12/5 Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở huyện Nghi Lộc  trao hỗ trợ 50 triệu  , Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở xã Nghi Công Bắc đã đến trao hỗ trợ  10 triệu đồng  cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng ở xóm 4 là  diện  hộ nghèo, sống trong ngôi nhà đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Việc trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo thể hiện sự quan tâm, chung tay chia sẻ của chính quyền, Ủy ban Mặt trận tổ quốc các cấp và toàn xã hội tới hộ nghèo, với mong muốn "không để ai bị bỏ lại phía sau".

 Trần Hoa

 Trung tâm VHTT và TT Nghi Lộc 

TIN MỚI
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI LỘC GIỚI THIỆU DI SẢN
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com