image banner
Ngày hội hiến máu ở Nghi Lộc : Trao giọt máu đào tiếp thêm sự sống.
Sáng ngày 22/10, Tại hội trường UBND xã Nghi Quang , Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyên huyện Nghi Lộc phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An  đã tổ chức ngày hội hiến máu đợt 4 năm 2023 với thông điệp “ Trao giọt máu đào – Tiếp thêm sự sống “. 
Anh-tin-bai

 Dự ngày hội hiến máu có đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – PCT UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện .

Anh-tin-bai

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2023 thu hút 600 đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và chiến sĩ lực lượng vũ trang đến từ các cơ quan, đơn vị, trạm y tế, trường học, đoàn thể, UBND 6 xã gồm Nghi Quang, Nghi Thiết, Nghi Tiến, Nghi Yên, Nghi Xá , Nghi Thuận, và cán bộ, công nhân  viên của : Cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc  số 2 Nghệ An, Công ty cổ phần khoáng sản á châu, Trường THPT Nghi Lộc 4 đăng ký tham gia. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 458 đơn vị máu. 

Anh-tin-bai

 Những giọt máu đào được cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên hiến tặng hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao đời sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

Anh-tin-bai

Ngày hội  Hiến máu nhân đạo ở Nghi Lộc là một trong những hoạt động thường niên nhằm khơi dậy truyền thống “thương người như thể thương thân” .  Qua đó, giúp các tình nguyện viên  thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giữa con người với con người cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng.

 Trần Hoa 

TIN MỚI
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • NGHI LỘC GIỚI THIỆU DI SẢN
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com