image banner
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An thăm, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo nhân dịp đón tết Quý Mão 2023

 

Chiều ngày 11/1/2023, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nghệ An do Do đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch ủy ban MTTQ tỉnh dẫn dầu đoàn tới thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa Nghi Lộc và  các hộ nghèo trên địa bàn xã Nghi Vạn Nghi Lộc.

Anh-tin-bai

Trao tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa Nghi Lộc

Đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa Nghi Lộc và  50  suất các hộ nghèo trên địa bàn xã Nghi Vạn Nghi Lộc. Mỗi suất quà là 500 ngàn đồng tiền mặt. Trực tiếp gửi tặng các suất quà ý nghĩa tới các bệnh nhanah, các hộ nghèo,  đồng chí Võ Thị Minh Sinh đã gửi lời động viên, thăm hỏi và chia sẻ khó khăn, chúc bà con  đón Tết đầm ấm, vui tươi; đồng thời mong bà con nỗ lực, xóa đói giảm nghèo, vươn lên trong cuộc sống. p này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và Viện kiểm sát nhân dân huyện cũng đã trao tặng 24 suất quà cho các gia đình hộ nghèo xã Nghi Vạn với mong muốn giúp đỡ phần nào gia đình vượt qua khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền.

 Trần Hoa

Trung tâm VHTT và TT Nghi Lộc

 

BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • KỲ DIỆU LÃO THỤ 700 TUỔI
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com