image banner
Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc trao quà hỗ trợ 9 đơn vị trường học và các công nhân lao động từ Miền nam về trước ngày 30 tháng 8.

Thực hiện chương trình đồng hành cùng người lao động phòng chống dịch Co vid 19 , Chiều ngày 28 tháng 10 LĐLĐ huyện Nghi Lộc phối hợp với  Công ty dược mỹ phẩm Thiên Minh Đức trao tặng quà cho các đơn vị trường học trên địa bà huyện.

Anh-tin-bai

Trao quà cho các trường học

 Đợt này có 9 trường học thuộc 3 cấp học mầm non, tiểu học  và  THCS của 3 xã là Nghi Trung, Nghi Thịnh và Nghi Thạch được Công ty dược mỹ phẩm tập đoàn Thiên Minh Đức trao tặng 280 chai nước rửa tay kháng khuẩn, 2 thùng thực phẩm chức năng gồm các loại thuốc hỗ trợ sức khỏe do công ty dược mỹ phẩm Thiên Minh Đức sản xuất, Tổng trị giá gần 41 triệu đồng. Được biết đây là các đơn vị trường học nằm trên địa bàn có xuất hiện các ca Fo trong những ngày gần đây, vì vậy đây là việc làm kịp thời của LĐLD huyện nhằm giúp các đơn vị trường học có thêm điều kiện đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, giúp học sinh sớm được trở lại trường. Thực hiện chủ trương của LĐLD tỉnh Nghệ An về hỗ trợ cho công nhân có hợp đồng lao động hoàn cảnh khó khăn từ Miền Nam về trước ngày 30 tháng 8 , Chiều cùng ngày Liên đoàn lao động huyện đã trao quà hỗ trợ khẩn cấp, trị giá mỗi suất 5 trăm ngàn đồng cho các công nhân lao động từ Miền nam về cảu xã Nghi Văn, theo kế hoạch, LĐLD huyện sẽ tiếp tục khảo sát và trao quà cho  các Công nhân lao động khó khăn từ Miền nam về có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, qua đó nắm bắt nhu cầu việc làm để giới thiệu việc làm, giúp các công nhân sớm ổn định cuộc sống./.

                                                                                         Quang Dũng

 

BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • KỲ DIỆU LÃO THỤ 700 TUỔI
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com