Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Tùng kiểm tra tình hình ứng phó với ngập lụt tại một số địa phương.
Chiều ngày 23/9, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng  – PBT huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình ứng phó với mưa lớn, ngập lụt tại một số địa phương. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành, địa phương nơi đoàn đến kiểm tra.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã kiểm tra tình hình mực nước tại cống cầu Kiệt tại xã Nghi Xá, cầu Đ4 tại xã Khánh Hợp, cống Thượng Xá xã Nghi Quang, điểm sạt lở đường ven biển xã Nghi Tiến, cống Cửa Hiền 1.

Tại các điểm kiểm tra, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các địa phương, ngành chức năng cần theo dõi sát mực nước để có phương án điều tiết hợp lý; phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng nhân lực, vật lực, xử lý nhanh các tình huống, sự cố khi có ngập lụt. Kiểm tra kỹ lưỡng các khu vực có nguy cơ sạt lở, ngập lụt để bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho người dân./.

Hồng Vinh - Trần Hoa