Trao học bổng “Chubb Life vì tương lai em” và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nghi Kiều1.
Nhân dịp Tết Trung thu  2024, chiều ngày 17/9/2024, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam thông qua  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) phối hợp  Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Nghệ An và UBND huyện Nghi Lộc tổ chức chương trình trao tặng  học bổng “Chubb Life vì tương lai em”  và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Nghi Kiều 1. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hiền- Phó giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Phạm Hồng Đăng- Phó tổng giám đốc Chubb Life; Ông Hồ Văn Hùng- Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, bà Trần Thị Ánh Tuyết- Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Nghi Lộc, cùng Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, và học sinh của Trường Tiểu học Nghi Kiều 1.

Dịp này, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Nghệ An và UBND huyện Nghi Lộc, Công ty Chubb Life Việt Nam  đã trao tặng 30 suất học bổng và 600 chiếc balo cùng sách vở học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Nghi Kiều 1. Tổng các phần quà trị giá 150 triệu đồng.

Được biết, nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025,  Công ty Chubb Việt Nam thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An và UBND huyện Nghi Lộc đã trao tặng 32 bộ máy tính với tổng trị giá gần 105 triệu đồng cho Trường THCS Nghi Kiều nhằm góp phần nâng cao cơ sở vật chất, hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập của nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực không chỉ góp phần giảm bớt khó khăn cho các gia đình mà còn khích lệ các em nỗ lực học tập,hướng tới tương lai tươi sáng, trở thành con ngoan, trò giỏi và công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Ngọc Mai- Trần Hoa