image banner
Ban điều hành công tác trẻ em, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện thông qua các báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
          Chiều ngày 23/6, Ban điều hành công tác trẻ em, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, UBND huyện tổ chức hội nghị thông qua các báo cáo sơ kết Công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ 6 tháng đầu năm 2023 và Kết quả thực hiện công tác trẻ em 6 tháng đầu năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - phó chủ tịch UBND chủ trì hội nghị. 

      

Anh-tin-bai

 

 

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được, chỉ ra những mặt còn hạn chế, nguyên nhân, đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

  
Anh-tin-bai

Phát biểu kết luận hội nghị, trên cơ sở xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, Phó chủ tịch UBND Huyện, Trần Thị Ánh Tuyết ghi nhận sự nỗ lực và những kết quả các phòng, ban, ngành và các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng  yêu cầu Phòng LĐTB&XH huyện - cơ quan thường trực tiếp thu những ý kiến đóng góp để hoàn thiện các báo cáo. Đồng thời, thống nhất thành lập đoàn kiểm tra công tác trẻ em, bình đẳng giới ở một số địa phương và đơn vị trên địa bàn; tập trung xử lý các vấn đề còn khó khăn, vướng mắc; các phòng, ban, ngành triển khai thực hiện các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

 

                                                                      Hồng Vinh

                                                    Trung tâm VHTT-TT Nghi Lộc

Hồng Vinh - Trung tâm VHTT-TT Nghi Lộc
BẢN ĐỒ HUYỆN NGHI LỘC
image

Tin tức
  • KỲ DIỆU LÃO THỤ 700 TUỔI
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHI LỘC
Chịu trách nhiệm nội dung: UBND huyện Nghi Lộc
Trụ sở: K6 thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0919.523.909 - 0915.050.987 - Email: truyenhinhnghiloc@gmail.com