Đảng bộ xã Nghi Văn sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020
 
Đảng bộ xã Nghi Văn sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020 (20/07/2020 09:28 AM)


Sáng ngày 17/7/2020, Đảng ủy xã Nghi Văn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và đông đủ các đồng chí đảng viên trong  toàn Đảng bộ.

 


Toàn cảnh hội nghị
Trước khi tiến hành hội nghị, Đảng bộ xã đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa và báo công với các anh hùng liệt sỹ tại đài tượng niệm liệt sỹ xã nhà nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS   ( 27/7/ 1947 - 27/7/ 2020).


Trong 6 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy xã đã có nhiều biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc, thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ đề ra trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa- xã hội, Quốc phòng- an ninh, lãnh đạo xây dựng Chính quyền, các Đoàn thể và xây dựng Đảng. Trong đó, sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao, sản lượng lương thực vụ Đông xuân đạt 4558.8; sản xuất vụ hè thu 504ha đạt 101% KH. Tổng thu ngân sách 06 tháng đầu năm 39.64 tỷ đồng, tiến hành thi công và đưa vào sử dụng các công trình xây dựng cơ bản;  Các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới được triển khai hiệu quả. Tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững, ổn định. Mặt trận các đoàn thể tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động.

 

Bên cạnh đó, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng; triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh và huyện; tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trong 6 tháng đầu năm đã kết nạp 6 đảng viên, cử 6 quần chúng ưu tú đi học lớp đối tượng Đảng; tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho 7 đảng viên đến niên hạn.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp trao đổi của các đại biểu tham dự. Đa số các đại biểu đều nhất trí tán thành với bản Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2020 .

Kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Trần Văn Sao – Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020 nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết của Đảng ủy xã đã đề ra ./.

           

                                                                                                             Xuân Trường

                                                                                                            UBND xã Nghi Văn

 

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Sôi nổi từ phong trào Hiến máu tình nguyện tại Nghi Lộc

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.