Nghi Lộc: 602 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020
 
Nghi Lộc: 602 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 (05/10/2020 06:48 AM)


Sáng ngày 04/10, tại  Hội trường trung tâm huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nghi Lộc phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu Tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020.

 Toàn cảnh buổi hiến máu


Với thông điệp Chia sẻ yêu thương – Kết nối dòng máu Việt, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay ở Nghi Lộc đã thu hút trên 850 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đang ký tham gia. Trong số này, có những tình nguyện viên  đã có hơn 10 lần lần hiến máu nhưng vẫn hăng hái tham gia hiến máu trong đợt này. Đây là hoạt động ý nghĩa thiệt thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp với tinh thần nhân đạo, nhân văn của cán bộ công chức, viên chức và  lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, nhân dân huyện Nghi Lộc đã chung tay vì cộng đồng, chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh, góp phần cùng với cả nước khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh.Đồng chí Phạm Hồng Quang - Bí thư Huyện ủy cũng tham gia hiến máu trong đợt này602 đơn vị máu đã được hiến trong đợt này


Kết thúc ngày hội hiến máu đợt 1 năm 2020, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 602  đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Cán bộ, nhân dân huyện Nghi Lộc,  đồng thời góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho cấp cứu, điều trị trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường.

 

      Thu Hiền

Trung tâm VHTT  Nghi Lộc

 

 

 

 

 

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: xã Nghi Long nỗ lực xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.