Tiến sỹ - Trương Thị Mỹ Nhân và tập thể lớp CCCT khóa 68 B8 và Khóa 68 B31 tặng quà cho con em Hội viên PN khó khăn trên địa bàn Nghi Lộc
 
Tiến sỹ - Trương Thị Mỹ Nhân và tập thể lớp CCCT khóa 68 B8 và Khóa 68 B31 tặng quà cho con em Hội viên PN khó khăn trên địa bàn Nghi Lộc (19/04/2019 10:04 AM)

Sáng ngày 18/4/2019 Tiến sỹ Trương Thị Mỹ Nhân là giảng viên Học viên chính trị quốc gia HCM và tập thể lớp CCLLCT khóa 68 B8 và Khóa 68 B31 tại Nghệ An và Hải Phòng đã phối hợp với Hội LHPN huyện Nghi Lộc thăm và tặng 10 suất quà cho 10 con, em Hội viên PN thuộc 10 xã trên địa bàn huyệnHuyệnHhhhh Nghi Lộc. Hầu hết các con, em đều gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh tự kỷ, hoặc bị bệnh đao.Tổng số quà có giá trị 10 triệu đồng.  Được biết, đây là số tiền do PGS – TS Trương Thị Mỹ Nhân và tập thể lớp CCLLCT khóa 68 B8 và Khóa 68 B31 tại Nghệ An và Hải Phòng quyên góp ủng hộ. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của PGS – TS  và tập thể 2 lớp CCLLCT dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên điạ bàn huyện Nghi Lộc ./.

                                                                                    Hải Quang

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.