Đoàn xã Nghi Yên kêu gọi ủng hộ Đoàn viên không may bị tai nạn giao thông.
 
Đoàn xã Nghi Yên kêu gọi ủng hộ Đoàn viên không may bị tai nạn giao thông. (03/04/2019 07:51 AM)

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều ” . Ban Thường vụ Đoàn xã Nghi yên đã tổ chức quyên góp ủng hộ cho Đoàn viên Ngô Văn Tuấn – Đoàn viên Chi đoàn xóm Đình, Nghi Yên bị tai nạn giao thông hiện đang điều trị ở Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.



Do chi phí chữa trị quá lớn và vẫn đang tiếp tục trong quá trình điều trị tại Bệnh viên Việt Đức, Ban Thường vụ Đoàn xã Nghi Yên đã kêu gọi các Đoàn viên, thanh niên, các nhà hảo tâm đồng lòng chung tay giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn Ngô Văn Tuấn có thêm kinh phí để chữa bệnh và đem lại niềm tin vào cuộc sống trở lại với bạn. Lời kêu gọi không chỉ nhận được sự ủng hộ của các bạn Đoàn viên thanh niên mà còn nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài xã với số tiền quyên góp được 21.100.000 đồng.


Vào ngày 31/3/2019, Ban Thường vụ Đoàn xã Nghi Yên đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền quyên góp được cho gia đình đ/c Tuấn, với hy vọng đ/c Tuấn nghị lực vượt qua được khó khăn để chữa bệnh. Đây là hoạt động thiết thực và hết sức có ý nghĩa thể hiện được trách nhiệm của tổ chức Đoàn trước những khó khăn của Đoàn viên thanh niên./.

 

Bá Cường

huyện đoàn


     

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.