Nghi Long mít tinh kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. (23/08/2017 07:57 AM)

Sáng ngày 22-8, xã Nghi Long đã tổ chức lễ mít tinh 72 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9.Toàn cảnh buổi lễ


 Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, là thắng lợi điển hình của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc do chính Đảng của giai cấp công nhân lãnh đạo. Với khát vọng không có gì quý hơn độc lập tự do, Đảng bộ và nhân dân Nghi Long đã vượt qua những thử thách ác liệt của cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đóng góp tích cực sức, người sức của cùng nhân dân cả nước hoàn thành thành thắng lợi vẻ vang cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. 

Đông đảo nhân dân về tham dự


 Chiến tranh qua đi, Nghi Long có 231 liệt sỹ, 152 thương bệnh binh, 18 bà mẹ VNAH, hơn 3500 được tặng thưởng huân, huy chương các loại điều đó đã nói những hy sinh, đóng góp của nhân dân Nghi Long trong sự nghiệp bảo vệ nền độc lập, tự do cho tổ quốc. Phát huy truyền thống của Cách mạng Tháng Tám, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nghi Long quyết tâm đẩy mạnh toàn diện các mặt công tác, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế-xã hội năm 2017. Cùng với mít tinh kỷ niệm  xã tổ chức nhiều hoạt động hướng về kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 thành công như tổ chức đại hội TDTT, hội diễn văn nghệ và hội thi nghi thức đội ... tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn xã./.

                                                                                                  Quang Dũng

                                                                                            

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

HUYỆN ỦY NGHI LỘC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NQ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN NHIỆM KỲ 2015-2020

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         2435
Lượt truy cập thứ:  33410543
Huyện Nghi Lộc
Lượt truy cập thứ:   454832