Nghi Vạn diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017 (12/09/2017 06:55 AM)

Ngày 11- 9, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Nghi Lộc đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ tại xã Nghi Vạn. Các đồng chí Đinh Thị Tâm- Phó bí thư TT Huyện ủy, Trần Xuân Quang- Uỷ viên BTV- Chủ tịch UBMTTQ huyện, Thượng tá Hoàng Nam Liên- Uỷ viên BTV- Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện dự và chỉ đạo diễn tập.


 Đợt diễn tập được chia làm 3 giai đoạn đó là chuyển xã vào trạng thái, tình trạng quốc phòng, an ninh, chuyển LLVT vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Giai đoạn 2 là tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ và giai đoạn 3 là thực hành chiến đấu phòng thủ với  tình huống xử lý thực binh đó là: Trung đội dân quân phối hợp với các lực lượng đánh chiếm lại mục tiêu trong tình huống A2 .

 Một số hình ảnh tại buổi diễn tập


Nhờ có sự chuẩn bị kế hoạch chu đáo cũng như phương án tác chiến nên trong quá trình diễn tập các vai diễn tập đã bám sát nội dung chủ đề, để vận dụng giải quyết linh hoạt các tình huống đặt ra. Đợt diễn tập chiến đấu phòng thủ đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, điều hành chính quyền, vai trò tham mưu các ban ngành đoàn thể xã và cán bộ chuyên môn. Đồng thời nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu và trình độ tổ chức chỉ huy hiệp đồng chiến đấu cho các lực lượng khi có tình huống xảy ra./.


                                                                                   Quang Dũng

                                                                                  Đài TT- TH Nghi Lộc.

 

 

 

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

HUYỆN ỦY NGHI LỘC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NQ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN NHIỆM KỲ 2015-2020

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         2388
Lượt truy cập thứ:  33410576
Huyện Nghi Lộc
Lượt truy cập thứ:   454843