Nghi Thiết: Tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền pháp luật trước tết nguyên đán.
 
Nghi Thiết: Tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền pháp luật trước tết nguyên đán. (09/01/2020 01:32 PM)


Chiều ngày 05/01/2020. Công an Huyện phối hợp với UBND, Đoàn xã Nghi Thiết tổ chức buổi truyền thông về tác hại ma túy và các hành vi, vi phạm pháp luật khác.

Tham gia buổi truyền thông có đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bản xã, học sinh các trường THPT Nghi Lộc IV, trường THCS Tiến Thiết.

Đại diện đoàn công tác, báo cáo viên Công an Huyện Nghi Lộc đã báo cáo tình hình tội phạm về tệ nạn ma túy tại Nghệ An và trên địa bàn trong thời gian vừa qua. Đồng thời, nhấn mạnh về những tác hại mà tệ nạn ma túy gây ra đối với bản thân người nghiện, gia đình và toàn xã hội; thông tin về một số loại ma túy mới và cách nhận biết một số loại ma túy cơ bản; những phương thức, thủ đoạn tinh vi của loại tội phạm này và các giải pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống ma tuý tại địa bàn và trong đoàn viên thanh niên. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của các tổ chức Đoàn trong công tác vận động, tuyên truyền về cách phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội và chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên. Tại buổi tuyên truyền, đoàn công tác cũng quán triệt các nội dung về đảm bảo ATGT đường bộ, các hành vi vi phạm pháp luật như sản xuất, buôn bán, tàng trữ sử dụng các loại pháo nổ.

Trong thời gian tới, công an Huyện sẽ tiếp tục tăng cường công tác truyền thông tại xã, thị trấn, đồng thời ra quân tổ chức các đợt truy quét tội phạm để bà con nhân dân đón tết Canh tý 2020 được an toàn, bình yên, hạnh phúc.

 

Trung Dũng

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.