Ban giao nhà tình nghĩa tại xã Nghi Công Bắc (Nghi Lộc).
 
Ban giao nhà tình nghĩa tại xã Nghi Công Bắc (Nghi Lộc). (27/11/2020 02:15 PM)


Chiều ngày 26/11/2020, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Nghi Lộc đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Thủy- xóm 8 xã Nghi Công Bắc.


Gia đình bà Nguyễn Thị Thủy thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bà thương xuyên đâu ốm, có người con bị bệnh tâm thần, cả gia đình ở trong ngôi nhà xuống cấp, chật chội cấp nhưng không có điều kiện sửa chữa.Lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Thủy- xóm 8 xã Nghi Công Bắc.Ngôi được khởi công xây dựng từ tháng 9/2020 đến nay đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 60 m2 với 3 phòng, với tổng số tiền 200 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Nghi Lộc hỗ trợ gia đình bà 70 triệu đồng, UBMTTQ xã trích quỹ vì người nghèo hỗ trợ 6 triệu đồng, số còn lại do anh em, họ hàng giúp đỡ.


Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực Ngân hàng nông nghiệp và phát nhằm kịp thời giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn huyện có điều kiện khó khăn có chỗ ở ổn định, từng bước thoát nghèo.

  Ngọc Mai

Trung tâm VHTT&TT Nghi Lộc.

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: Tăng cường công tác phòng chống cháy, nổ dịp trước, trong và sau Tết.

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.