Nghi Hợp (Nghi Lộc): Hội thi “Nông dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
 
Nghi Hợp (Nghi Lộc): Hội thi “Nông dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (15/10/2018 09:20 AM)

 

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2018), sáng ngày 12/10, Xã Nghi Hợp huyện Nghi Lộc tổ chức hội thi “Nông dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham gia hội thi có 11 đội đến từ 11 xóm trên địa bàn xã. Các đội tuyển trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm sân khấu. Nội dung của các phần thi tập trung tuyên truyền cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Việc triển khai thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Tuyên truyền những tấm gương tiêu biểu, những cách làm hay sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đồng thời, tuyên truyền kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam.

 

Trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia hội thi 

Một số phần thi của các đội

 

Thông qua hội thi, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, hội viên, nhân dân và các tổ chức chính trị - xã hội nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, phát hiện, nhân rộng mô hình tốt, những tấm gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.Ban tổ  chức trao giải nhất cho đội tuyển xuất sắc nhất

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển xóm 8, giải nhì cho đội tuyển xóm 2 và giải ba cho đội tuyển xóm 3 và xóm 4./.

 

Hồng Vinh

Đài TT-TH Nghi Lộc

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Hội LHPN Nghi Lộc chung tay hành động vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.