Nghi Văn: Lãnh đạo xã gửi thư động viên con em địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đoàn kết, giúp nhau phòng, chống dịch Covid – 19
 
Nghi Văn: Lãnh đạo xã gửi thư động viên con em địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đoàn kết, giúp nhau phòng, chống dịch Covid – 19 (15/07/2021 01:27 PM)


Xã Nghi Văn có hơn 1.000 người là con em địa phương đang sinh sống, lao động, học tập tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Mặc dù ở xa quê nhưng cộng đồng con em Nghi Văn vẫn luôn hướng về quê nhà, nhất là tích cực ủng hộ, đóng góp xây dựng NTM. Những ngày này, đại dịch Covid – 19 đang bùng phát mạnh ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nên nhiều người trong số họ đang phải sống trong những địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội, các khu vực phong tỏa, khu cách ly để phòng chống đại dịch. Nơi đây, sản xuất, kinh doanh bị đình trệ, cuộc sống hàng ngày của bà con bị đảo lộn. Chia sẻ khó khăn đó, cán bộ, nhân dân xã Nghi Văn đã tích cực hưởng ứng Tuần lễ “Vì thành phố mang tên Bác” bằng việc quyên góp trên 2,1 tấn nhu yếu phẩm để gửi hỗ trợ đồng bào Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, trong đó có con em của quê nhà. Đồng thời, cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã cũng đã gửi thư ngỏ tới những người con quê hương đang phải ngày đêm đối mặt với dịch bệnh Covid – 19. Thư đã chia sẻ nỗi khó khăn vất vả của bà con trong những ngày qua và hiện nay, đồng thời động viên mọi người bình tĩnh, đoàn kết giúp nhau vượt qua khó khăn này. Thư có đoạn viết: “Trong những ngày này cả nước nói chung và quê hương Nghi Văn nói riêng đang từng ngày, từng giờ hướng về Thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía Nam. Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ thay lời cho toàn thể nhân dân xã nhà, gửi tới những người con của quê hương lời chia sẽ, động viên sâu sắc nhất, hãy cùng nắm chặt tay nhau, đoàn kết, đồng lòng, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, sản xuất, kinh doanh, hãy tin tưởng và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch của địa phương nơi cư trú.  Mọi khó khăn rồi chúng ta sẽ vượt qua. "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công"”.

  

Nhân dân xã Nghi Văn quyên góp trên 2,1 tấn nhu yếu phẩm để gửi hỗ trợ đồng bào Thành phố Hồ Chí Minh

                                                  Nhật Tuấn

                                          Trung tâm VHTT&TT huyện

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: Nỗ lực bảo đảm an toàn tiêm vắc xin phòng Covid-19.

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.