Nghi Phương: Đón nhận bằng công nhận Trường mầm non chuẩn quốc gia mức độ 1
 
Nghi Phương: Đón nhận bằng công nhận Trường mầm non chuẩn quốc gia mức độ 1 (29/05/2019 09:38 PM)


Sáng ngày 27/5/2019, trường mầm non Nghi Phương tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2018-2019. Đồng chí Lê Văn Dũng - Phó bí thư huyện ủy dự lễ và phát biểu chỉ đạo.

Những năm gần đây, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp, chất lượng giáo dục của trường mầm non Nghi Phương đã có nhiều khởi sắc. Trường mầm non Nghi Phương được xây dựng trên khuôn viên gần 13.000m2 ở khu trung tâm xã. Các công trình của trường đều được xây kiên cố, hiện đại. Với tổng số 16 phòng học và 9 phòng chức năng, các phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho việc dạy trẻ, ăn uống đảm bảo vệ sinh thoáng mát. Tổng kinh phí xây dựng ngôi trường là trên 15 tỷ đồng. Đội ngũ giáo viên, nhân viên được quan tâm xây dựng, đảm bảo về số lượng chất lượng không ngừng được nâng lên. Hiện tại, trường có 37 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Có 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần. Trường được Sở GD&ĐT đánh giá trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3. Nhà trường được công nhận "Tập thể lao động tiên tiến".

Với kết quả đó, trường mầm non xã Nghi Phương được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1giai đoạn 2018-2023.

 

Đồng chí Lê Văn Dũng - Phó bí thư huyện ủy trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho nhà trường

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Dũng - Phó bí thư huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực mà cấp ủy, chính quyền và tập thể sư phạm trường mầm non xã Nghi Phương đã đạt được. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, đơn vị này cần phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới hoạt động quản lý, nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý hoạt động chăm sóc, giáo dục. Từng bước hoàn thiện các tiêu chí để được công nhận chuẩn quốc gia mức độ 2./.

                                                                        Hồng Vinh 

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Hiệu quả tích cực từ Chỉ thị 40 CT/TW ở Nghi Lộc

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.