Xóm 4, Nghi Trung: Kỷ niệm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
 
Xóm 4, Nghi Trung: Kỷ niệm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (19/11/2019 04:19 PM)


 
Xóm 4 xã Nghi Trung vừa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự lễ có đồng chí Lê Văn Dũng – Phó bí thư Huyện ủy Nghi Lộc.

Xóm 4 xã Nghi Trung 120 hộ dân với 463 nhân khẩu. Thời gian qua, nhân dân xóm 4 đã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ các cấp phát động. Phát huy mọi nguồn lực góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Do đó, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên, hiện nay, toàn khu chỉ còn 0,2% hộ nghèo. Thu nhập bình quân đạt 36 triệu đồng/người/năm. Với những kết quả đạt được, năm 2019, qua bình xét, toàn xóm có 94,1% hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa.Biểu diễn văn nghệ quần chúngĐồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong xóm 4 xã Nghi Trung


Tại ngày hội, UBMTTQ huyện đã tổ chức trao tặng quà cho xóm 4 xã Nghi Trung và 5 hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong xóm. Cũng trong dịp này, UBMTTQ huyện trao tặng 30 triệu đồng và UBMTTQ xã Nghi Trung đã trao tặng 10.000 xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ anh Nguyễn Viết Chính – xóm 4 xã Nghi Trung. Đây là gia đình thuộc hộ nghèo, chưa có nhà ở kiên cố./.

 

Hồng Vinh

Trung tâm VHTT&TT huyện Nghi Lộc

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Hiệu quả từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” ở Nghi Lộc.

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.