Nghi Thái tổ chức diễn đàn "Cha mẹ cùng con bước qua tuổi dậy thì"
 
Nghi Thái tổ chức diễn đàn "Cha mẹ cùng con bước qua tuổi dậy thì" (19/04/2021 02:29 PM)


Chiều ngày  17/04, tại hội trường UBND xã Nghi Thái, UBND xã - Hội LHPN- Trường THCS Nghi Thái phối hợp tổ chức chương trình Diễn đàn "Cha mẹ cùng con bước qua tuổi dậy thì". Về dự Diễn đàn có đ/c Lê Thùy Dương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Huyện Nghi Lộc; các đ/c trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể; các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh và trên 200 em học sinh khối 8, 9 trường THCS Nghi Thái.

Tại buổi diễn đàn, với hình thức trao đổi, tương tác 2 chiều, các em học sinh đã được  Tiến sĩ Doãn Hữu Tuệ - Tổng giám đốc Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt giải đáp những băn khăn, lo lắng liên quan đến các kiến thức về sự phát triển của cơ thể, sự thay đổi về tâm lý, tình cảm và cả những khó khăn gặp phải khi các em bước vào tuổi dậy thì, về tình bạn, tình yêu học trò, những vấn đề chăm sóc sức khoẻ sinh sản, phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống bạo lực học đường, những kiến thức về lịch sử, truyền thống của phụ nữ Việt Nam,.. Tại phần giao lưu, các em đã hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi, tạo nên không khí sôi nổi để lại nhiều ấn tượng, ý nghĩa  cho chương trình. Hoạt động này, giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc SKSS vị thành niên, về kỹ năng ứng xử, giao tiếp cũng như giải quyết các vấn đề về tâm sinh lý tuổi dậy thì.

Tham gia diễn đàn này, cùng là dịp để các thành viên trong gia đình gắn kết, hiểu nhau hơn, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục Trẻ vị thành niên, giúp các em hoàn thiện về thể chất và nhân cách. 

 

                                                                        Thu Hiền

                                                            Trung tâm VHTT Nghi Lộc

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: Nỗ lực bảo đảm an toàn tiêm vắc xin phòng Covid-19.

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.