Nghi Hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”.
 
Nghi Hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”. (15/01/2020 03:06 PM)


Tối ngày 11/01/2020, Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ xã Nghi Hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy quyên góp Quỹ “Vì người nghèo”, trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, các gia đình nhiễm chất độc Da cam Dioxin.


Tiếp nhận các món quà từ  những tấm lòng hảo tâm, Ban tổ chức đã trao 63 suất quà. Trong đó, bao gồm:  2 suất cho 2 hộ gia đình khó khăn về nhà ở, mỗi suất 30 triệu đồng; trao 12 suất quà cho các hộ nghèo, mỗi suất 1 triệu đồng; 30 suất quà cho hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn; trao 4 suất cho các gia đình có nạn nhân nhiễm chất độc Da cam Dioxin; 15 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 ngàn đồng.Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, phấn khởi. Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy 2020” được UBMT TQ xã  Nghi Hợp tổ chức đã thực sự giúp mọi người xích lại gần nhau hơn để cùng cảm thông, san sẻ yêu thương  cùng nhau đón một cái tết cổ truyền của dân tộc xum vầy, đầm ấm.


Mong rằng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, hoạt động này tiếp tục được các địa phương trong huyện tổ chức sôi nổi, với nhiều hình thức phong phú, việc làm thiết thực để nhà nhà có Tết, người người hạnh phúc với mùa xuân, để “không ai bị bỏ lại phía sau”. Đó cũng là điều mà cả xã hội chúng ta đang phấn đấu và mong đợi.

 

                                                                        Thu Hiền

                                                            Trung tâm VHTT&TT Nghi Lộc

                                                                                   

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: các xã có rừng áp dụng mô hình nuôi ong lấy mật bước đầu đem lại hiệu quả

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.