Nghi Lộc: 80 tập thể, cá nhân được khen thưởng về hoạt động Công đoàn
 
Nghi Lộc: 80 tập thể, cá nhân được khen thưởng về hoạt động Công đoàn (10/01/2019 09:56 AM)


Sáng ngày 9/1, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc tổ chức tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ và Phát động phong trào thi đua năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Kỳ Sơn - PCT Liên đoàn Lao động Nghệ An, Lê Văn Dũng - PBT Huyện ủy Nghi Lộc dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2018, Công đoàn các cấp ở Nghi Lộc đã tập trung thực hiện vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; vận động công nhân viên chức lao động ủng hộ 60 triệu đồng quỹ "Mái ấm Công đoàn", tặng 94 suất quà cho công nhân viên người lao động và nhân dân đón Tết nguyên đán Mậu Tuất với số tiền gần 33 triệu đồng; hỗ trợ 98 triệu đồng cho 68 đoàn viên Công đoàn bị ốm đau hoạn nạn.

Công đoàn các cấp đã chú trọng công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước. Trong năm, toàn huyện có 472 đề án, sáng kiến kinh nghiệm, gần 260 giáo viên dạy giỏi các cấp. Các phong trào thi đua, đặc biệt phong trào chung tay xây dựng NTM được thực hiện có hiệu quả. Hiện, toàn huyện có 14/29 xã đạt chuẩn NTM. Nhiều xã đạt từ 14 - 17 xã/19 tiêu chí. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu và 7 nhiệm vụ và giải pháp hoạt động Công đoàn năm 2019.

 

Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Nghệ An

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2019, triển khai một số nhiệm vụ trong tâm trước mắt và tổ chức trao Bằng khen, Giấy khen các cấp cho 80 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2018. 

                                                                                    Nhật Tuấn

                                                                                    Đài TTTH Nghi Lộc     

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Hội LHPN Nghi Lộc chung tay hành động vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.