Đại hội MTTQ huyện Nghi Lộc lần thứ XXI, Nhiệm kỳ 2019-2024
 
Đại hội MTTQ huyện Nghi Lộc lần thứ XXI, Nhiệm kỳ 2019-2024 (10/05/2019 01:49 PM)

 

Sáng ngày 10 tháng 5, Ủy ban MTTQ huyện Nghi Lộc tổ chức đại đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Võ Văn Tiến- PCT UBMTTQ tỉnh Nghệ An, Phạm Hồng Quang- UV BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư huyện ủy Nghi Lộc đã đến dự . Tham dự đại hội có 176 đại biểu là uỷ viên ủy ban đương nhiệm, các cá nhân tiêu biểu,  lãnh đạo các ngành chuyên môn và đại biểu được đề cử từ Đại hội MTTQ cấp xã trong huyện.Toàn cảnh đại hội
Chương trình văn nghệ


Trong nhiệm kỳ qua Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên trong huyện đã tăng cường phối hợp và thống nhất hành động, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, đa dạng hóa hình thức tập hợp góp phần củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bồi đắp và làm giàu thêm tình đoàn kết lương giáo. Các phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh, chất lượng các cuộc  vận động được nâng lên, vận động nhân dân phát huy quyền làm chủ, tham gia giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, chăm lo và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đảng của nhân dân. Thông qua thực tiễn của phong trào đã xuất hiện nhiều nhân tố điển hình mới….Qua đó khẳng định vị trí của mình trong hệ thống chính trị, được đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện tin cậy.
Các ĐB hiệp thương cử ủy viên UBMTTQ huyện kháo mớiCác ủy viên Ủy ban MTTQ huyện Nghi Lộc nhiệm kỳ 2019 - 2024


Tại đại hội cũng đã hiệp thương cử 72 vị vào ủy viên UBMTTQ huyện Nghi Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024 và cử 10 đại biểu dự đại hội UBMTTQ tỉnh Nghệ An lần thứ XIV. Đồng chí Trần Xuân Quang được tái cử chủ tịch UBMTTQ huyện lần thứ 21./.


                                                                              Quang Dũng

                                                                              Đài TT- TH Nghi Lộc

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Tuổi trẻ Nghi Lộc thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.