Thường trực HĐND huyện Nghi Lộc trao tặng 10 suất quà cho các hộ đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.
 
Thường trực HĐND huyện Nghi Lộc trao tặng 10 suất quà cho các hộ đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. (21/01/2020 08:13 AM)


Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 16 tháng 1, các đồng chí Trần Hữu Lam, Lê Thị Hiền – PCT HĐND huyện Nghi Lộc đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Đoàn công tác HĐND huyện đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn, trị giá 10 triệu đồng, trong đó xã Nghi Trung 5 suất và xã Phúc Thọ 5 suất quà. Tại các hộ đên thăm lãnh đạo HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, công việc và chuẩn bị đón xuân vui tết các gia đình. Đồng thời chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ổn định, vươn lên thoát nghèo trong năm mới. Được biết để có được nguồn quỹ này, HĐND huyện đã phát động các đồng chí trong thường trực hội đồng nhân dân tiết kiệm một phần chi tiêu, đóng góp ủng hộ người nghèo trong huyện./.

                                                                                    Quang Dũng

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: các cấp Công đoàn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Người lao

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.