Lãnh đạo huyện Nghi Lộc thăm, tặng quà người có công
 
Lãnh đạo huyện Nghi Lộc thăm, tặng quà người có công (27/07/2020 09:12 AM)


Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, sáng ngày 24/7, các đồng chí Lãnh đạo huyện Nghi Lộc đã chia 7 đoàn đi thăm, tặng quà đơn vị thương binh và các gia đình người có công trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ.

 

Đồng chí Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc trao tặng quà cho thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An

Theo đó, Lãnh đạo huyện đã thăm các thương binh, cán bộ nhân viên phục vụ tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An; thăm Bà mẹ VNAH Doãn Thị Thớn ở xã Nghi Kiều; thăm 7 thương bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học, 6 gia đình liệt sỹ ở các địa phương trong huyện. Tại những điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ sự trân trọng và tri ân các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh đã đóng góp máu, xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trao món quà nhỏ của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, lãnh đạo huyện mong muốn các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ được cải thiện về sức khỏe, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước, là gia đình chính sách tiêu biểu.  

 

                                               Nhật Tuấn

                                               Trung tâm VHTT&TT huyện Nghi Lộc   

 

 

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.