Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các gia đình chính sách
 
Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các gia đình chính sách (16/01/2020 02:53 PM)


Sáng ngày 15/1, ngay sau lễ dâng hương dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý,  đồng chí Phạm Hồng Quang - Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Thọ - PCT UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện.


Tại xã Nghi Phong, đoàn đã tới thăm thương binh 4/4 Nguyễn Văn Lan ở xóm 6. Thương binh Nguyễn Văn Lan có vợ và con trai mất chưa lâu, hoàn cảnh neo đơn. Tiếp đó, bà Lê Thị Châu ở xóm Thái Phúc, xã Nghi Thái mà đoàn công tác tới thăm, chúc tết năm nay 87 tuổi. Bà là mẹ của liệt sỹ Vương Đình Bình, hy sinh năm 1987 khi làm chiến sỹ quân tình nguyện tại Lào.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Hồng Quang thăm, tặng quà thương binh 4/4 Nguyễn Văn Lan ở xóm 6 xã Nghi Phong

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Hồng Quang bày tỏ sự tri ân của cán bộ nhân dân huyện nhà đối với những người đã mất mát, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn thương binh Nguyễn Văn Lan và bà Lê Thị Châu luôn có sức khỏe ổn định, là gương sáng giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Riêng gia đình bà Lê Thị Châu, hiện căn nhà bà đang ở mới chỉ xây xong phần thô. Thời gian xây đã khá lâu nhưng chưa có điều kiện hoàn thiện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu chính quyền xã Nghi Thái và lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện quan tâm hỗ trợ để gia đình bà có ngôi nhà được hoàn thiện trong thời gian tới.

 

                                                                      Nhật Tuấn    

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: các xã có rừng áp dụng mô hình nuôi ong lấy mật bước đầu đem lại hiệu quả

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.