Giao lưu thơ nhạc với chủ đề "Tổ quốc mãi mãi nhớ lời Người" tại Nghi Xuân
 
Giao lưu thơ nhạc với chủ đề "Tổ quốc mãi mãi nhớ lời Người" tại Nghi Xuân (09/09/2020 01:53 PM)

 

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh, kỷ niệm 51 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay 8/9/2020, UBND xã Nghi Xuân phối hợp với Câu lạc bộ thơ Việt Nam Tỉnh Nghệ An tổ chức buổi giao lưu thơ nhạc  với chủ đề "Tổ quốc mãi mãi nhớ lời Người".

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội VHNT tỉnh Nghệ An. Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng VHTT, TTVHTT huyện Nghi Lộc, Thị xã Cửa Lò; Đại biểu các Hội Văn học Nghệ thuật, CLB thơ ca của các huyện Diễn Châu, Thái Hòa, Tân Kỳ, TP Vinh, Cửa Lò, CLB Thơ xã Nghi Thạch... Cùng một số Nhạc Sỹ, Nhà thơ, Nhà văn, các ca sỹ chuyên nghiệp và nghiệp dư trên địa bàn tỉnh tham dự. Tại đây, các Nhạc sỹ, Nhà thơ, Nhà văn đã mang về với buổi giao lưu nhiều tiết mục thơ, nhạc đã khắc họa hình ảnh - cuộc đời vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện tình cảm, lòng biết với Bác Hồ kính yêu.  Xen lẫn những vần thơ là những bài hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Chương trình đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, quyết tâm thi đua yêu nước, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gây xúc động cho người xem. Toàn cảnh buổi giao lưuMột số tiết mục tại buổi giao lưu


Đây cũng là dịp để  CLB thơ hương Xuân xã Nghi Xuân có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các nhà thơ trong Tỉnh, đồng thời cũng là cơ hội để giới thiệu quảng bá các tác phẩm giới thiệu quảng bá về đất và người Nghi Xuân của của Nhà thơ không chuyên trong CLB gửi đến những người yêu thơ trên địa  bàn Tỉnh và cả nước./.

                                                                                                            Thu Hiền

                                                                                                Trung tâm VHTT Nghi Lộc

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Hiệu quả từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” ở Nghi Lộc.

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.