Đồng chí Phạm Hồng Quang, Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Nghi Lộc 4 nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
 
Đồng chí Phạm Hồng Quang, Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Nghi Lộc 4 nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (19/11/2020 11:33 AM)

Sáng ngày 19/11/2020, đồng chí  Phạm Hồng Quang, Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện uỷ Nghi Lộc đến thăm, chúc mừng Trường THPT Nghi Lộc 4 nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Cùng đi đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục Đào tạo huyện.
Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ thầy giáo, cô giáo Trường THPT Nghi Lộc 4 đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt, trở thành cái nôi tin cậy đào tạo con em các xã bãi ngang ven biển của huyện. Toàn trường hiện có 1.332 học sinh, được phân bổ 31 lớp học; tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 70%.  Năm học 2019 -2020, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 99,72%, có nhiều em học sinh đậu các Trường Đại học, cao đẳng trong cả nước. Nổi bật, có em Võ Quỳnh Hồng Vân đạt 28,6 điểm khối A (Cao điểm nhất các Trường THPT trong toàn huyện).

Cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu đổi mới cho dạy và học, 100% phòng học được trang bị máy chiếu.  Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng được tăng cường về số lượng và trình độ chuyên môn.

Để thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Ban giám hiệu Trường THPT Nghi Lộc 4 đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tri ân các thầy cô giáo  tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, điều đó đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường.

Nói chuyện thân mật với thầy và trò Trường PTHPT Nghi Lộc 4, đồng chí Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã nhiệt liệt biểu dương kết quả và thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Kết qủa đó là sự phấn đấu không mệt mỏi từ lòng yêu nghề của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong việc đổi mới, nâng chất lượng giáo dục. Mong rằng, các thầy cô giáo tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Nhân đây, Bí thư Huyện ủy cũng căn dặn các cháu học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước luôn lỗ lực học tập và rèn luyện để chiếm lấy tầm cao tri thức, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

 

                                                                                    Thu Hiền

                                                                        Trung tâm VHTT Nghi Lộc

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: gắn phong trào thi đua "Dân vận khéo" với xây dựng NTM, đô thị văn minh

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.