Phát hiện thi thể người đàn ông nổi ở cầu Đập Hóp
 
Phát hiện thi thể người đàn ông nổi ở cầu Đập Hóp (13/04/2018 11:28 AM)


(Baonghean.vn) - Thi thể người đàn ông khoảng 30-40 tuổi, mặc áo sơ mi màu trắng, quần âu đen, nằm úp mặt xuống nước.
Cầu Đập Hóp - nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Nguyên Chu

Vào lúc 7h30 sáng 13/4, tại cầu Đập Hóp đoạn qua xã Nghi Long (huyện Nghi Lộc), người dân phát hiện một thi thể nổi giữa dòng nước. Sự việc sau đó được thông báo với cơ quan chức năng.

Thi thể là đàn ông khoảng 30-40 tuổi, mặc áo sơ mi màu trắng, quần âu đen, nằm úp mặt xuống nước, đang trong giai đoạn phân hủy.

Đến khoảng 9h30 sáng 13/4, thi thể người đàn ông đã được cơ quan chức năng đưa lên bờ. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Anh H. (SN 1985), trú tại khối Tân Diện, phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò. Anh H. là công nhân nhà máy Bia Hà Nội.

Anh Nguyễn Xuân Hạnh, một đồng nghiệp của anh H. cho biết rằng, ngày 11/4, anh H. không có mặt để làm ca chiều từ 14 giờ đến 22 giờ.
Trước đó, lúc 13 giờ 30 phút, anh H. có gọi điện thoại với một công nhân cùng nhà máy nhưng sau đó mọi người gọi lại cho anh H. thì không liên lạc được.

Biết thông tin anh H. không đi làm nên người nhà đổ xô đi tìm. Sáng nay, người nhà anh H. nhận được tin báo nên đã có mặt tại hiện trường và xác nhận thi thể đó là anh H.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc cử lực lượng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Nghệ An khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh H./.

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

NGHI LỘC NỖ LỰC XÂY DỰNG HAI CHUẨN QUỐC GIA Ở XÃ VÙNG GIÁO NGHI DIÊN

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.