Công an Nghi Lộc: đối thoại giữa cán bộ chiến sỹ với Trưởng Công an huyện về cải cách hành chính
 
Công an Nghi Lộc: đối thoại giữa cán bộ chiến sỹ với Trưởng Công an huyện về cải cách hành chính (15/05/2018 09:46 AM)

Ngày 14/5, Công an huyện Nghi Lộc tổ chức hội nghị đối thoại giữa cán bộ, chiến sỹ với đồng chí Trưởng Công an huyện về cải cách hành chính.

 

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2018, Công an huyện Nghi Lộc đã triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính. Trong đó tập trung cải cách thể chế và thủ tục hành chính; cải cách bộ máy; cải cách hành chính công và ứng dụng công nghệ thông tin; cải cách về xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ. Việc cải cách hành chính của Công an Nghi Lộc đã giải quyết tốt các nhu cầu của nhân dân khi đến giao dịch tại bộ phận một cửa. Tại hội nghị đối thoại đã có 21 lượt ý kiến của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và Trưởng Công an xã, thị trấn tới Trưởng Công an huyện về các vấn đề rút gọn các thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian trong cấp chứng minh nhân dân, cấp sổ hộ khẩu cho nhân dân cũng như một số vướng mắc trong công tác này.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Năm - Trưởng Công an xã Nghi Thịnh kiến nghị một số nội dung liên quan đến việc cấp đổi sổ hộ khẩu gia đình, sửa đổi thông tin cá nhân trong CMND

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ -  Trưởng Công an huyện Nghi Lộc tiếp thu và giải trình làm rõ các kiến nghị của cán bộ chiến sỹ đơn vị và Trưởng Công an xã, thị trấn

Trưởng Công an huyện Nghi Lộc đã tiếp thu, giải trình làm rõ các kiến nghị của cán bộ, chiến sỹ đơn vị và Trưởng Công an xã, thị trấn. Trưởng Công an huyện yêu cầu các đội nghiệp vụ liên quan giải quyết mọi thắc mắc của Công an các xã, thị trấn. Đồng thời yêu cầu các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn tiếp tục đề xuất rút gọn các thủ tục hành chính trong thời gian tới nhằm đem lại sự hài lòng cho nhân dân.  

                                                                                 Nhật Tuấn

                                                                                 Đài TTTH Nghi Lộc

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

NGHI LỘC NỖ LỰC XÂY DỰNG HAI CHUẨN QUỐC GIA Ở XÃ VÙNG GIÁO NGHI DIÊN

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.