Trường THPT Nghi Lộc 2: Trên 1000 học sinh được tuyên truyền kiến thức về phòng cháy, chữa cháy.
 
Trường THPT Nghi Lộc 2: Trên 1000 học sinh được tuyên truyền kiến thức về phòng cháy, chữa cháy. (21/04/2019 04:18 PM)

Chiều ngày 17/4, Đội cảnh sát CC & cứu nạn cứu hộ số 8 thuộc phòng cảnh sát PCCC & cứu nạn cứu hộ Công An Nghệ An  phối hợp với Trường THPT Nghi Lộc 2 tổ chức tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn cho trên 1000 học sinh của Trường .

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ Đội cảnh sát PCCC & cứu hộ cứu nạn số 8 tuyên truyền, bồi dưỡng những nội dung cơ bản về  tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác phòng cháy, chữa cháy,  cứu hộ, cứu nạn; các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về PCCC. Hướng dẫn những kiến thức cơ bản về cách xử lý tình huống nếu xảy ra cháy, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy để dập tắt đám cháy, cách thoát hiểm, cách báo động đảm bảo an toàn tính mạng khi xảy ra cháy tại khu dân cư, trường học. Tác hại khôn lường của hỏa hoạn trong đời sống và các nguy cơ dễ xảy ra cháy nổ; một số kiến thức cơ bản về PCCC trong sử dụng điện, sử dụng xăng dầu, quy trình chữa cháy tại chỗ, cách xử lý khi rò rỉ khí ga. Các em còn được thực hành cách sử dụng bình chữa cháy mi ni trong gia đình và tại nhà trường để xử lý, dập tắt cháy khi không may xảy ra cháy.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm  nâng cao kiến thức về phòng chống cháy nổ, từ đó giúp các em cẩn trọng hơn trong việc sử dụng các thiết bị, nhận biết các nguy cơ cháy nổ trong cuộc sống hàng ngày để biết cách phòng, tránh. /.

                                                                        Thu Hiền

                                                                        Đài Nghi Lộc

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Tuổi trẻ Nghi Lộc thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.