Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho Bí thư chi đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
 
Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho Bí thư chi đoàn có hoàn cảnh khó khăn. (15/05/2019 07:41 AM)

Sáng ngày 10/5/2019 Huyện đoàn Nghi Lộc tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình anh Hồ Trọng Thân là Bí thư chi đoàn xóm 12 xã Nghi Vạn.


Đ/c Hồ Trọng Thân là Bí thư chi đoàn nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương trong những năm qua. Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo nhiều năm liền, mồ côi cha từ nhỏ. Mẹ anh đi làm cửu vạn tần tảo nuôi 2 anh em, trong một lần đi làm thuê mẹ không may bị tai nạn mất sức lao động. Bản thân anh Hồ Trọng Thân từ nhỏ đã không có được sức khỏe tốt như bạn bè cùng trang lứa. Ngôi nhà cấp 4 hiện tại đã dột nát cần được xây lại trước mùa mưa bão sắp tới. 
Ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọngQua khảo sát nắm bắt thông tin từ cơ sở, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, kịp thời đồng viên các đồng chí cán bộ đoàn để tích cực có nhiều công hiến cho phong trào. Huyện đoàn Nghi Lộc đã kêu gọi và nhận được sự quan tâm tài trợ của tỉnh đoàn Nghệ An, tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam với số tiền 50 triệu đồng.                                            Khởi công xây dựng nhà nhân ái


Để hoàn thành công trình, rất cần thêm sự hỗ trợ của tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm.


Trung Dũng

Huyện đoàn Nghi Lộc

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Tuổi trẻ Nghi Lộc thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.