1.102/1.196 hộ dân ký hồ sơ chấp thuận đền bù GPMB Dự án Hemaraj 1 - Nghệ An
Trong đó, xã Nghi Long đã có 551/567 hộ dân ký hồ sơ với diện tích 52,4ha; tại xã Nghi Thuận đã có 551/629 hộ dân ký hồ sơ với diện tích 58ha.
Cần chính sách khuyến khích xây dựng lò sấy thủ công
Những năm gần đây, diễn biến thời tiết ngày càng phức tạp, mưa lũ kéo dài gây khó khăn trong sản xuất và thu hoạch nông sản. Xuất phát từ thực tế đó, nhu cầu về hệ thống xử lý và bảo quản nông sản sau thu hoạch là rất cần thiết. Những năm qua, tỉnh Nghệ An đã có các cơ chế chính sách hỗ trợ đầu tư xây dựng lò sấy nông sản song không triển khai được.
Hiệu quả cao từ mô hình chăn nuôi gà khép kín
Mô hình nuôi gà của ông không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình mà còn đảm bảo việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho 4 lao động, với mức thu nhập bình quân 4 triệu đồng/người/tháng.
Trích bài phát biểu của đồng chí Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tại buổi làm việc với Ban quản lý KKT Đông Nam.
Ngày 09 tháng 03 năm 2011, đồng chí Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tổ chức buổi làm việc với UBND huyện Nghi Lộc về công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư trong KKT Đông Nam trên địa bàn huyện Nghi Lộc.
 
<<   <  1  >  >>  
 
 
 
 
 
Bản đồ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 

Nghi Lộc: Nỗ lực bảo đảm an toàn tiêm vắc xin phòng Covid-19.

 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.